นโยบายระบบบริหารคุณภาพ และความปลอดภัยอาหาร

เพื่อให้การดำเนินงานด้านการบริหารจัดการด้านคุณภาพและความปลอดภัยอาหารของ บริษัท เอ. เบสท์ อินเตอร์ โปรดักส์ จำกัด  เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพตามระบบมาตรฐาน  BRC Global Standard for Packaging and Packaging Materials

จึงขอประกาศ นโยบายคุณภาพดังนี้

  1. ให้มีการจัดทำคู่มือด้านคุณภาพและความปลอดภัย สำหรับวัสดุบรรจุภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์อาหาร และวิธีการปฏิบัติงาน โดยคู่มือดังกล่าวสามารถให้พนักงานอ่านได้ง่าย
  2. มีการสื่อสารให้ทุกคนในบริษัทฯให้ความสำคัญ และสอดคล้องกับข้อกำหนดของลูกค้าเทียบเท่ากับกฎข้อบังคับและข้อกำหนดทางกฎหมาย
  3. ส่งเสริมและสนับสนุนให้มีกิจกรรมการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง
  4. สนับสนุนให้ผู้บริหารในทีมมีบทบาทและมีส่วนร่วมกับหน้าที่ส่วนที่รับผิดชอบถึงความตระหนักด้านการจัดการคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร
  5. เข้าใจและสนองตอบต่อความเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อมในองค์กรภายใต้ข้อกำหนดทางกฎหมาย และข้อกำหนดลูกค้า
  6. ส่งเสริมความตระหนักเรื่องการจัดการเชิงกระบวนการและความคิดเชิงความเสี่ยงทางด้านคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร
  7. ให้การศึกษาความรู้ อบรมแก่บุคลากรขององค์กรเพื่อประสิทธิภาพในการปฏิบัติตามข้อกำหนดทางด้านคุณภาพและความปลอดภัยอาหาร